Việc đăng xuất và xóa tài khoản iCloud lúc quên mật khẩu không hề đơn giản bởi nếu rất có thể thì iCloud của iPhone sẽ không còn chân thành và ý nghĩa gì nữa. Vậy có thể đăng xuất xuất xắc xóa thông tin tài khoản iCloud khi quyên mật khẩu tốt không?

Hướng dẫn đăng xuất thông tin tài khoản iCloud lúc quên mật khẩu

Có không ít nguyên nhân khiến người dùng đề xuất đăng xuất tài khoản iCloud cá nhân trên vật dụng của mình. Đơn giản chỉ là bạn có nhu cầu sử dụng một tài khoản iCloud không giống hay khi bạn chuyển nhượng, phân phối hay cho mượn trang bị iPhone, iPad..

Anda sedang menonton: Cách xoá tài khoản icloud khi quên mật khẩu


*

Nếu như bài trước đã chia sẻ với mọi fan cách đăng xuất thông tin tài khoản iCloud lúc nhớ mật khẩu đăng nhập thì câu chữ này sẽ là gần như hướng dẫn giải pháp xóa tài khoản iCloud khi quên mật khẩu. Cố kỉnh thể:

Cách xóa thông tin tài khoản iCloud lúc quên mật khẩu này sẽ dựa vào lỗ hổng bảo mật trên game ios 7 mà bạn chỉ có thể thực hiện nay xóa tài khoản iCloud khi quên mật khẩu đăng nhập trên phiên bản iOS này thôi.

Cách này là biện pháp phá bảo mật tạm thời và yên cầu người dùng yêu cầu thực hiện đúng mực và đúng trình tự các bước thực hiện. Chỉ một sai sót nhỏ tuổi thôi cũng khiến cho thiết bị không áp dụng được nữa vì bạn đã quên mật khẩu thông tin tài khoản iCloud. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Tắt kết nối Wifi/3G/4G.

Bước 2: Chuyển sản phẩm công nghệ về cơ chế máy bay (bắt buộc)

Bước 3: truy cập Cài đặt > iCloud/Account (Tài khoản). Tại vị trí mẫu mật khẩu, bạn xóa trống password đi.

Bước 4: Tiếp theo, nhận Done (xong) khi thông báo hiện lên OK. Lúc ấy sẽ xuất hiện thêm một thông báo không có kết nối mạng hiện ra thì tuyệt đối không nhảy mạng nhé.

Lihat lainnya: Top 50 Phim Lẻ Hàn Quốc Hay Nhất, Hấp Dẫn Từng Thước Phim, Phim Hàn 2008: Không Thể Bỏ Qua!

Bước 5: Tiếp theo, trở về phần Cài đặt iCloud của máy (iCloud settings) > để ý phía dưới đã thấy mục Danh bạ (Contacts) > nhấn chọn Tắt (OFF)

Bước 6: giờ đồng hồ đây, hãy kéo xuống vùng dưới dưới, nhận Delete trương mục và xác nhận xóa thông tin tài khoản iCloud.

Vậy là chúng ta đã xóa tài khoản iCloud khi quyên mật khẩu khỏi đồ vật iPhone của mình. Tuy nhiên hãy ghi nhớ rằng, làm việc này chỉ nên xóa trong thời điểm tạm thời còn trên hệ thống server của táo apple vẫn đang lưu tin tức tài khoản iCloud. Một khi bạn Restore iPhone hay khôi phục thiết đặt gốc, thiết bị vẫn yêu cầu nhập thông tin tài khoản iCloud trên screen khóa kích hoạt. Bởi thế mà bạn không nên khôi phục thiết lập gốc xuất xắc Restore iPhone nhé. Chúc chúng ta thành công!