Tập cuối "Nhanh như chớp nhí" đầy gay go và cân não mang đến phút chót. đông đảo màn rượt xua tỉ số đỉnh cao của những siêu nhí khiến cho Trấn Thành lẫn hai team trưởng ca sỹ miu lê và Trúc Nhân cần "nổi da gà".


Anda sedang menonton: Những câu hỏi nhanh chư chớp nhí

carlocaione.org xin update những thắc mắc nhanh như chớp nhí tập 24 mùa 2, những câu hỏi thông minh nhanh trí cho nhỏ xíu cùng phần đa câu trả lời dí dỏm sẽ giúp đỡ gia đình bao gồm những khoảng thời gian ngắn cười chết giả ngây

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 1

Câu 1: vào ngày sinh nhật con được phép nạp năng lượng bánh sinh nhật, bánh trung thu giỏi bánh chưng?

Đáp án: bạn thích ăn bánh gì rồi cũng được

Câu 2: Xôi vò, xôi gấc, xôi lá dứa xôi nào gồm màu vàng?

Đáp án: xôi vò

Câu 3: Cây cóc, cây khoai, cây ớt, cây cà rốt cây nào không tồn tại quả?

Đáp án: Khoai và cà rốt

Câu 4: con thấy bóng bản thân trên hồ. Vai cần của con là chiếc ba lô. Vào bóng, chiếc bố lô lại nằm sát vai trái. Đúng hay sai?

Đáp án: Đúng bởi bóng trên hồ phản chiếu hình ảnh ngược lại

Câu 5: Cây gì trợ giúp người ta, trong khi cấp cứu giúp hoặc là nhỏ xíu đau?

Đáp án: cây thuốc

Câu 6: Trong quy củ bóng đá người đứng trước hậu vệ là trung vệ vậy người đứng sau hậu vệ là ai?

Đáp án: Thủ môn

Câu 7: tín đồ đứng trước thủ môn là hậu vệ thì người sau lưng thủ môn là ai?

Đáp án: Khán giả

Câu 8: Sinh nhật Tèo, mẹ Tèo tặng ngay cho Tèo 12 bộ quần áo, 2 áo khoác. Sinh nhật Tí, Tèo tặng Tí 2 cỗ quần áo, hỏi Tèo còn bao nhiêu cái áo?

Đáp án:12

Câu 9: bạn Bo cực kỳ thích thể thao, hôm đó Bo vận động to gan ở nhiệt độ 38 độ C, lý do Bo không toát mồ hôi?

Đáp án: bạn Bo bơi

Câu 10: gia sư để xấp tài liệu 10 trang in 2 khía cạnh trên bàn với bị gió thổi bay tứ tung. Cô nhặt lại được mọi tờ giấy bao gồm ghi trang 1,3,7,9. Hỏi cô bị mất mấy tờ giấy?

Đáp án: 1 tờ khắc số 5,6

Câu 11: trái đất nào được mệnh danh là “hành tinh lùn”. Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương, Sao Thiên Vương?

Đáp án: Sao Diêm Vương

Câu 12: toàn cầu nào “cô đơn” độc nhất vô nhị và bị loại ra khỏi hệ mặt trời. Diêm Vương, Hải Vương, Thiên Vương?

Đáp án: Sao Diêm Vương

*

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 2

Câu 1: Thomas Edison đã biết thành trái ớt rớt trúng đầu khi ngồi đùa dưới nơi bắt đầu cây, đúng giỏi sai?

Đáp án: sai

Câu 2: Thomas Edision là người phát minh sáng tạo ra loại gì. Điện thoại, đèn điện hay tàu ngầm?

Đáp án: trơn đèn

Câu 3: Điều nào không nên khi nói về sao Mộc?

A. Sao Mộc là hành tinh lớn số 1 trong hệ phương diện Trời

B. Sao Mộc được gọi là Jupiter

C. Sao Mộc quay nhanh nhất

Đáp án: cả 3 mọi đúng

Câu 4: con người rất có thể bước đi trên toàn cầu nào?

A. Sao Mộc

B. Sao Thiên Vương

C. Sao Hải Vương

Đáp án:Không bước trên thế giới được

Câu 5: Christopher Columbus, Cristiano Ronaldo, Christina Aguilera ai được xem là “người sẽ tìm ra Châu Mỹ”?

Đáp án: Christopher Columbus

Câu 6: Bo là anh, Tin là em. Bo làm anh nhưng mà lại nhỏ tuổi rộng Tin. Hỏi tại sao?

Đáp án: Bo là anh của một tín đồ khác không hẳn Tin

Câu 7: Thỏ và rùa thi chạy vòng tròn, chạy 2 phía ngược nhau, trong 2 phút thỏ chạy được 21 vòng, rùa chạy được một vòng. Chúng căn nguyên cùng lúc, hỏi sau mấy phút bọn chúng sẽ gặp nhau ở vun xuất phát?

Đáp án: 2 phút

Câu 8: Cớ sao số đông giặc quý phái sâm phạm, bọn chúng bây sẽ bị đánh tơi bời là tuyên cha của vị tướng nào trong kế hoạch sử: Lê Lợi, Lý thường Kiệt, trần Hưng Đạo?

Đáp án: Lý thường xuyên Kiệt

Câu 9: Lý thường Kiệt đã vượt mặt quân Tống bên trên sông nào: sông Bạch Đằng, sông Như Nguyệt, sông tô Lịch?

Đáp án: sông Như Nguyệt

Câu 10: Bi gồm một vỏ hộp giấy hình vuông vắn màu trắng và 3 cây cây viết chì màu. Làm thế nào để Bi tô 6 mặt của vỏ hộp giấy cơ mà 2 cạnh tức tốc nhau không biến thành trùng màu?

Đáp án: tô mặt đối lập nhau

Câu 10: xe cộ lửa và xe hơi đang làm việc , khi chạm chán đèn đỏ thì xe pháo nào hoàn toàn có thể thắng lại tức thì lập tức?

Đáp án: xe cộ hơi

Câu 11: xe cộ lửa không chạy được trên mặt đường quốc lộ là vì?

A. Xe pháo lửa cực kỳ nặng sẽ sụt lún đường

B. Lâu năm quá buộc phải gây kẹt xe

C. Công an cấm đoán chạy

Đáp án: cả 3

Câu 12. Điện thoại bàn, điện thoại di động, điện thoại cầm tay. Con có thể cầm cái nào để đi xung quanh nhà?

Đáp án: cả 3

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 3

Câu 1: vào cờ vua những quân cờ bao gồm: tốt, gỗ, thượng, xe, hậu, voi, câu bên trên có nơi nào sai ?

Đáp án: gỗ và voi

Câu đúng là: : tốt, ngựa, thượng, xe, hậu, vua,

Câu 2: tía vào nhà hàng siêu thị điện máy tuy vậy không với theo tiền. Vậy mà bố có thể mua được mẫu ti vi. Tại sao?

Đáp án: Thẻ tín dũng

Câu 3:Hiện nay, toà bên nào là tòa nhà cao nhất Việt Nam?

Đáp án: Landmark 81

Câu 4: Tòa nhà cao nhất thế giới sẽ nằm ở tp nào: New York, Dubai, Chicago?

Đáp án: Dubai

Câu 5: quốc gia nào là “đất nước hình quả ớt”: Chile, Brazil, Cuba?

Đáp án:Chile

Câu 6: toàn cầu nào được không ít vệ tinh thoải mái và tự nhiên vây xung quanh nhất: Trái Đất, sao Mộc, Sao Hải Vương?

Đáp án: Sao Mộc

Câu 7: toàn cầu nào tất cả ngọn núi tối đa hệ khía cạnh trời?

Đáp án: sao Hỏa

Câu 8: Rùa với thỏ chạy thi với nhau, cho dù chạy rất nhanh nhưng một lát sau thỏ lại thấy mình chạy vùng phía đằng sau rùa. Tại sao?

Đáp án: vì đường đua hình tròn

Câu 9: Messi và Quang Hải mong thủ nào thuận chân trái?

Đáp án: Cả 2

Câu 10: Làm cố gắng nào để nhận thấy đội trưởng của một tổ bóng?

A. Đeo băng chân

B. Bị băng đầu

C. Đeo bông tai

Đáp án: không tồn tại đáp án như thế nào đúng. Đeo băng tay

Câu 11: Trong đội tuyển U23 Việt Nam ai đó đã từng treo băng nhóm trưởng?

A. Quế Ngọc Hải

B. Quang quẻ Hải

C. Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Đáp án: cả 3

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 4

Câu 1: Buổi sáng chúng ta Tí uống 2 hộp sữa Fristi, buổi trưa Tí ăn bánh quy, buổi chiều Tí lại them sữa Fristi, trời tối Tí đến em 2 chiếc bánh quy, hỏi Tí uống mấy vỏ hộp sữa Fristi?

Đáp án: 2

Câu 2: Thuyền trưởng không bao giờ bắt tay khác nước ngoài trên thuyền là vì?

A. Tất yêu bắt chân

B. Chảnh, không say mê bắt

C. Kị lây bệnh

Đáp án: kiêng lây bệnh

Câu 3: 3 con chuột quốc bộ cùng 3 nhỏ mèo. Hỏi sau khi đi bộ 2km, sót lại mấy bé chuột bên trên đường?

Đáp án: trên đường có khá nhiều con chuột

Hoặc không hề vì đã biết thành mèo bắt

Câu 4: Messi là mong thủ thuạn chân trái, vậy lúc Messi sút bóng chân trái thì thủ môn Neymar đã chụp trơn phía nào?

Đáp án: vì Neymar là mong thủ sẽ không chụp bóng

Câu 5: vị sao trái chín lại từ bỏ rụng xuống?

A. Bởi vì gió thổi rụng

B. Do bạn ta rung cây

C. Bởi lực hút của trái đất

Đáp án: cả 3

Câu 6:Ngoài má và mẹ ra thì còn tồn tại 3 biện pháp gọi như thế nào khác?

Đáp án: U, bầm, me

Câu 7: quanh đó “bố” cùng “ba” ra thì còn có 3 cách gọi làm sao khác?

Đáp án: Tía, thầy, cha

Câu 8: bạn ta sử dụng từ catwalk chứ chưa hẳn là dogwalk là vi?

A. Sàn diễn dài hạn hẹp nên chân dài phải di chuyển uyển chuyển như mèo

B. Sân khấu gần với việc tích nhỏ mèo

C. Sàn diễn dành cho người mẫu mặc trang phục có đuôi mèo

Đáp án: A

Câu 9: 5 chú mèo bắt được 5 chú con chuột trong 5 phút .

Lihat lainnya: Phim 18 50 Sắc Thái 3 : Tự Do Hd Vietsub, Phim 50 Sắc Thái 3 : Tự Do

Vậy bắt 100 chú loài chuột trong 100 phút thì nên cần bao nhiêu viện binh?

Đáp án: Không yêu cầu thêm viện binh

Câu 10: Quần của Bo bị rách rưới 1 mặt ống. Không được vá, làm cầm cố nào để biến hóa nó thành một cái quần lành lặn?

Đáp án: cắt thành quần ngắn

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA nhanh NHƯ CHỚP NHÍ mang đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang lại bé, câu hỏi nhanh như chớp nhí, câu đố hay đến bé, câu đố thông minh cho bé, câu đố đến trẻ mầm non, câu đố mang đến trẻ lớp 1,tài liệu thi cấp tốc như chớp nhí, câu đố trẻ con em