Những Câu Đố Hại Não Nhất

 Những câu hỏi hack não, hại não sẽ giúp đỡ bạn thống trị các game show đố vui bao gồm thưởng với những người dân bạn của mình. Ko chỉ dừng lại ở đó, những thắc mắc hại não còn khiến cho tất cả những người trả lời bao gồm những suy xét “đen tối”.

Bạn đang xem: Những câu đố hại não nhất

50 câu hỏi hại não nhất hầu như thời đại

1. Cha mẹ có 6 người con trai, mọi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?Đáp án: 9 người

2. Đầu tròn mình nhỏ thon hẹp Nắm đầu căn vặn cổ nhị hàng lệ rơi là cái gì?Đáp án: dòng vòi nước

3. Làm rứa nào cậu bé xíu đá trái bóng 3 mét và kế tiếp quả bóng quay trở lại với cậu bé?Đáp án: Cậu bé nhỏ đá trái bóng lên trời

4. đồ vật gi chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?Đáp án: Nước

5. Bên trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?Đáp án: Đôi mắt

6. 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?Đáp án: 4

7. Mẫu gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi bỏ nó đi?Đáp án: Than

8. Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: ”Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”Đáp án: 1 chữ C

9. Dòng gì không ai đào mà lại sâu?Đáp án: Biển

10. Cái gì mà bạn có, lúc bạn share với tôi, nhưng khi bạn chia sẻ các bạn sẽ không bao gồm nó?Đáp án: túng thiếu mật

11. Bàn gì mà lại bước gần bước xa?Đáp án: Bàn chân

12. Nhỏ mèo nào cực kỳ sợ chuột?Đáp án: Doremon

13. Cái gì tay trái nắm được còn tay phải cũng muốn cầm cũng ko được?Đáp án: Cùi chỏ tay phải

14. Vật gì có form size bằng nhỏ voi dẫu vậy chẳng nặng nề gram làm sao cả?Đáp án: Bóng con voi

15. Vào một công ty tù tất cả hai cửa ngõ ra, một cửa sẽ dẫn ra bên ngoài và một cửa ngõ sẽ dẫn cho chuồng nuôi cọp. Ở mỗi cửa gồm một người lính gác, trong đó có một bạn chuyên nói dối với một người luôn luôn nói thật. Bọn họ không phòng cản bạn tù đi ra hai cửa đó và khi bạn tù đang ra một cửa thì ko được phép xoay lại. Họ chỉ vấn đáp đúng một thắc mắc khi fan tù yêu cầu. Tầy nhân lừng chừng ai là fan nói thật với ai là bạn nói dối. Vậy tầy nhân hy vọng biết đường ra bên ngoài thì cần hỏi một trong các hai fan cai ngục tù câu gì (1 câu)?Đáp án: bởi vì một tín đồ cai ngục luôn luôn nói thật và fan kia luôn nói dối nên khi người tù hãm hỏi qua theo thứ tự hai fan cai ngục đường ra thì sẽ tiến hành câu trả lời luôn sai. Vâỵ thắc mắc là: Xin ngài hãy hỏi ông cơ đâu là lối ra bên ngoài và hãy nói cho tôi biết câu trả lời của ông ấy là gì? fan tù sẽ luôn nhận được câu vấn đáp sai và đi theo phía ngược cùng với câu trả lời.

16. Bởi cái phân tử cây ba gian công ty đầy còn tràn ra sân?Đáp án: Đèn dầu

17. Bé cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?Đáp án: bé cua xanh cũng chính vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

18. Gồm 1 lũ chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?Đáp án: "Rằm" là 15 > chết 15 con

19. Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ buộc phải trả từng nào tiền?Đáp án: Họ đề nghị trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 người ăn

20. Đố các bạn chuột làm sao đi bằng 2 chân?Đáp án: chuột Mickey

21. Con gấu trúc mong muốn gì mà không lúc nào được?Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen nên nó ao mong được chụp ảnh màu. Vậy mà không thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng black mà thôi

22. đưa sử ta có một khúc vải, cắt nó ra có tác dụng 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu như cắt tiếp tục không chấm dứt nghỉ thì trong bao thọ sẽ giảm xong?Đáp án: 495 giây chính vì 99 khúc (khúc ở đầu cuối ko bắt buộc cắt) x 5 giây = 495 giây

23. Một con ốc sên đề nghị leo lên đỉnh của cái cột cao 10m. Hằng ngày nó leo được 4m và mỗi đêm nó bị tuột xuống 3m. Vậy bao giờ con ốc sên tê leo lên tới mức đỉnh trường hợp nó bắt đầu vào sáng đồ vật 2?Đáp án: 6 ngày đầu ốc sên đã leo được 6m, vậy thì cho tới chiều ngày nhà nhật ốc sên vẫn leo được đến đỉnh

24. Fan ta phát hiện ra xác chết của một nam nhi trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng chừng 20 cm cho sàn nhà là một trong những vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm thế nào để hoàn toàn có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?Đáp án: Cậu ta từ bỏ tử bằng phương pháp đứng lên tảng nước đá

25. Có 3 đồng xu trong đó có một đồng giả cùng nó nhẹ hơn đồng thiệt đồng thiệt ? Làm cố gắng nào bạn kiếm được đồng xu giả với cùng 1 lần cân ?Đáp án: Đặt một đồng xu lên mỗi đĩa cân. Ví như đĩa cân thăng bởi thì đồng xu còn sót lại là giả. Ngược lại, nếu như đĩa cân nặng nào nhẹ hơn thì đồng xu giả đã nằm trên đĩa cân ấy

26. Có một cây cầu tất cả trọng thiết lập là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng cài trên 10 tấn thì cây ước sẽ sập. Có một mẫu xe thiết lập chở hàng, tổng trọng sở hữu của xe 8t + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác bỏ tài qua được cây ước này (Không được bớt hàng thoát khỏi xe)?Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe cộ thì làm việc lại

27. Một kẻ giết tín đồ bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong tía căn phòng: Phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, Phòng trang bị hai đầy đều kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử ăn kiêng trong tía năm. Phòng nào bình an nhất mang đến hắn?Đáp án: chống 3 do sư tử bị tiêu diệt hết vày đói rồi

28. Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng có một dòng ví có số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này có thể xảy ra ?Đáp án: mỗi ví có 1 USD và mẫu ví này bên trong chiếc ví kia.

29. 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?Đáp án: 4 bé vịt

30. Nhỏ ma xanh đập 1 phạt chết, bé ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả hai con?Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy thế sợ quá, khía cạnh mày tái ngắt (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2

31. Có một bà kia đắn đo bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, cơ mà bà ko chết.Tại sao (không ai cứu hết)? Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm

32. Bàn gì xe con ngữa sớm chiều giơ ra?Đáp án: Bàn cờ

33. Buôn bản đông nhất là làng mạc nào?Đáp án: buôn bản hội

34. Bạn cũng có thể kể ra ba ngày liên tục mà không mang tên là trang bị hai, đồ vật ba, vật dụng tư, trang bị năm, trang bị sáu, sản phẩm bảy, nhà nhật?Đáp án: Hôm qua, lúc này và ngày mai

35. Bao gồm 1 anh chàng làm việc trong một tòa bên 50 tầng, tuy vậy anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy?Đáp án: bởi cái thang vật dụng đó ko lên được cho tới tầng 50

36. Lịch nào nhiều năm nhất?Đáp án: lịch sử

37. Quần rộng tốt nhất là quần gì?Đáp án: Quần đảo

38. Bao gồm 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tư (24)

39. Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng đến hướng phương diện trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp đến lại quay yêu cầu hay vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ hướng nào?Đáp án: Chỉ xuống đất

40. Khi Beckham triển khai quả đá phân phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?Đáp án: Trái banh

41. 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một trái núi. Người bé là nhỏ của fan lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ vương của fan bé, hỏi bạn lớn là ai?Đáp án: Mẹ

42. Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?Đáp án: Everest

43. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cầm nào để đưa nước mặt dưới ly mà lại không đổ nước ra ngoài?Đáp án: sử dụng ống hút

44. Các loại nước giải khát nào cất sắt cùng canxi?Đáp án: coffe (ca: canxi, Fe: sắt)

45. Nguyên nhân khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không còn thấy đường để bắn

46. đồ vật gi đánh cha, tiến công má, đánh anh, đánh chị, tấn công em?Đáp án: Bàn chải tiến công răng

47. Làm sao để chiếc cân từ bỏ cân chính nó?Đáp án: Lật ngược dòng cân lại

48. Bệnh minh: phụ nữ = con dê.Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê

49. Nơi nào có mặt đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không có người; bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa?Đáp án: bản đồ

50 câu hỏi hack não, hóc búa cực hay

1. Mong gì biết chạy? Đáp án: mong thủ

2. Có 2 bé mèo quà và con mèo Đen , bé mèo quà bỏ nhỏ mèo Đen đi với nhỏ mèo Nâu, 13 năm sau con mèo xoàn về với con mèo Đen hỏi nó nói gì trước tiên? Đáp án: Kêu meo meo

3. Bức tranh phái nữ Monalisa, người đẹp này không có gì? Đáp án: Chân mày

4. Trận tầm thường kết của một cuộc thi nắm sữa bò (ai nạm được nhiêu thì thắng): người lũ bà cố gắng được 15 lít, người đàn ông nỗ lực được 5 lít. Hỏi sao người bọn ông chiến hạ Đáp án: Người lũ bà cố sữa nhỏ bò cái, còn người bọn ông nỗ lực sữa con bò đực

5. Nắng tía năm ta không hề vứt bạn? Đáp án: chiếc bóng

6. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm rứa nào để đưa nước dưới đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài? Đáp án: dùng ống hút

7. Mẫu gì người tiêu dùng biết, người chào bán biết, fan xài không lúc nào biết? Đáp án: quan tài

8. Nguyên nhân 30 người bọn ông và 2 người lũ bà chiến tranh tán loạn? Đáp án: chơi cờ vua

9. Vật gì của cô gái lúc nào cũng ẩm ướt? Đáp án: chiếc lưỡi

10. Càng nghịch càng ra nuớc Đáp án: nghịch cờ

11. Bé gì đập thì sống, không đập thì chết? Đáp án: bé tim

12. Nhỏ gà bao gồm trước tuyệt quả trứng có trước? Đáp án: con gà (khoa học chứng minh)

13. Thân em vừa trắng vừa mềm Lúc bắt buộc anh lại úp tay anh vào Anh còn miết xuống miết lên làm em tan nhớt tèm lem ra phía bên ngoài Đáp án: cục xà bông

14. Một lỗ mọc nhị bờ đá, chính giữa có dòng lá hồng đơn Đáp án: chiếc miệng, răng, lưỡi

15. Cái gì dài như trái chuối, ráng 1 cơ hội thì nó chảy nước ra? Đáp án: Que kem

16. Bao gồm một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào? Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói

17. Làm chũm nào nhằm không đụng đề xuất ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay? Đáp án: nỗ lực búa bằng cả hai tay

18. Nếu như khách hàng nhìn thấy con chim vẫn đậu trên nhánh cây, có tác dụng sao để lấy nhánh cây cơ mà không làm cho động con chim Đáp án: chuyên cần để chim bay đi nhé

19. Loại đầu giống như mèo, chân giống mèo, cùng tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo Đáp án: bé của bé mèo

20. Một bé hổ bị xích vào nơi bắt đầu cây, sợi xích nhiều năm 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm thế nào con hổ ăn được bụi cỏ? Đáp án: bé hổ không ăn cỏ

21. Từng năm gồm 7 mon 31 ngày. Đố các bạn có bao nhiêu tháng bao gồm 28 ngày? Đáp án: 12 tháng

22. Công ty Nam tất cả 4 anh chị em, 3 fan lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út thương hiệu gì? Đáp án: fan em út thương hiệu Nam

23. Cái gì tay trái gắng được còn tay phải có muốn cầm cũng không được? Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

24. Ai đang ở vào một cuộc đua và các bạn vừa quá qua bạn thứ nhì. Vậy hiện thời bạn đang ở chỗ nào trong đoàn đua ấy? Đáp án: thiết bị nhì

25. Cũng trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy các bạn đang ở trong phần nào? Đáp án: Cuối cùng

26. Có cha quả táo bị cắn dở trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo? Đáp án: 2 quả

27. Tôi gồm cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng làm sao cả? Tôi là ai? Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, ý trung nhân cào,…

28. Thân em mũm mĩm, lại tròn tròn thời gian cứng chành bành, lúc bé bỏng to nhỏ bé hãy tuỳ tay phụ nữ Nặn đã cho ra được mẫu đầu son Là mẫu gì? Đáp án: Cây son môi

29. Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào Đút vào nó sướng làm sao Rập lên, rập xuống nó trào nước ra Đó là hành động gì? Đáp án: Ăn mía

30. đến dãy số sau: 16, 06, 68, 88, ?, 98. Hãy tra cứu số thích hợp thay mang đến dấu “?”. Đáp án: Số cần điền là 78. Khi gọi ngược, các con số đang là 86, 87, 88, 89, 90, 91.

31. Vạc minh truyền thống cho phép chúng ta nhìn xuyên thẳng qua tường là gì? Đáp án: cửa sổ

32. Tôi sinh sống trong góc cơ mà đi phượt khắp gắng giới. Tôi là ai? Đáp án: bé tem

33. Áp lực là biện pháp duy nhất khiến tôi thao tác làm việc và khiến bạn dạng thân tôi tổn thương. Tôi là ai? Đáp án: Viên kim cương

34. Hai bạn đang chơi cờ vua. Cả hai đầy đủ thắng. Làm cụ nào chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra? Đáp án: Hai người chơi nhì trò chơi không giống nhau với bạn chơi không giống nhau.

35. Bạn có 10 ngón tay trên các bàn tay. Tất cả bao nhiêu ngón tay trên mười bàn tay? Đáp án: 50 ngón tay.

36. 12 quả táo bị cắn treo cao, 12 người lũ ông đi qua. Mọi người lấy một quả apple và còn lại 11 quả treo sinh hoạt đó. Làm thế nào có thể? Đáp án: có 3 khả năng: Người tía 60 tuổi với người con trai 6 tuổi; người bố 51 tuổi và người con 15 tuổi, người tía 42 tuổi và tín đồ con 24 tuổi.

37. Một rổ đựng 5 trái táo. Các bạn hãy chia số hãng apple cho 5 đứa trẻ nhằm mỗi trẻ có một quả hãng apple và vẫn còn đó một quả táo apple ở vào giỏ. Đáp án: tư đứa trẻ rước một quả táo khuyết và đứa trẻ vật dụng năm lấy loại rổ có một quả táo khuyết bên trong.

38. đồ vật gi nhảy lên và xuống mà lại không bao giờ di chuyển? Đáp án: Thủy ngân trong nhiệt kế.

Xem thêm: Cách Mát Xa Mắt Giảm Nếp Nhăn Ở Mắt Đơn Giản Tại Nhà Bạn Nên Biết

40. Làm ráng nào cơ mà một người lũ ông có thể đi 10 ngày trong lúc đang ngủ? Đáp án: Anh ta chỉ ngủ ban đêm.

41. Một tín đồ thợ may có 1 tấm vải vóc dài 10 mét vải. Hàng ngày anh ta giảm một mảnh dài 2 mét. Vậy sau bao nhiêu ngày thì anh ta sẽ giảm hết số vải đó? Đáp án: chỉ cần 4 ngày anh ta đã cắt hết 10 mét vải thành 5 miếng vải rồi.

42. Nhỏ gì ăn uống lửa với nước than? Đáp án: Đó là nhỏ tàu.

43. Bên trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì? Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

44. Có 1 bà băn khoăn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết. Trên sao? Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

45. Vật gì trong trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào? Đáp án: Bánh chưng.

46. Sở thú bị cháy ,đố chúng ta con gì chạy ra đầu tiên? Đáp án: con người

47. Câu đố mẹo gồm đáp án: Một nhỏ hổ bị xích vào cội cây, gai xích lâu năm 30m. Có một bụi cỏ phương pháp gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ nạp năng lượng được lớp bụi cỏ? Đáp án: nhỏ hổ không ăn uống cỏ

48. Chúng ta thử bệnh minh”Ba n = Bốn với tất cả n” thử xem nào? Đáp án: cha + n = cha + n

49. Ai đang ở trong một cuộc đua và chúng ta vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở đoạn nào trong đoàn đua ấy? Đáp án: sản phẩm công nghệ nhì

50. Người bầy ông độc nhất trên thế giới có…sữa là ai? Đáp án: Ông Thọ

51. Có một cô gái người ta thường call là tam giác , hỏi cô nàng đó tên gì? Đáp án: Thanh Kiều

52. Có một người ước ao làm quen với 1 cô gái, ngay tắp lự chạy lại hỏi tên, cô nàng nói: - Anh hãy đếm xem trong giỏ gồm bao nhiêu cây bắp thì tự khắc biết tên tôi. Người có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô nàng đó tên gì? Đáp án: Tố Nga.

53. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng? Đáp án: Bàn chân.

54. Con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà? Đáp án: Gà con và kê mái.

55. Cắm vào run cực kỳ toàn thân, đúc kết nước rã từ chân xuống sàng, hỏi phái mạnh công tử giàu sang, cắn vào xin chớ rối rít rút ra. Đố bạn là đồ vật gi nhé. Đáp án: chiếc tủ lạnh

56. Nâng em lên Đặt em xuống Dạng chân ra Tha hồ mà bóp Đáp án: Vác súng và đặt súng nhằm bắn

57. Hiện nay sống cũng bởi không Thôi rồi chiếc kiếp làm chồng, làm cho cha. Cho dù có sống tới già, cho dù mập ú cũng là công toi. Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi, gia tài còn lại.. Một vòi nước trong. Đáp án: con gà sống thiến

58. Ôm em thật có thể vào lòng Anh lần, anh gãi, em la long trời. Đáp án: Cây bọn ghi ta.

59. Anh dắt em ra sau hè Vừa đẩy vừa đè nước tung re re Đáp án: Mài dao

60. Loại gì bởi cái vung, vùng xuống ao. Đào chẳng thấy, lấy chẳng được? Đáp án: Đó là phương diện trăng!

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giữ hộ đến các bạn Top những thắc mắc hại não, hack não, khó khăn nhằn nhất đầy đủ thời đại. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!