NHỮNG CÂU ĐỐ TIẾNG ANH HAY

Bạn đang nên nghỉ ngơi thư giãn và giải trí cùng với một vài ba trò đùa trí tuệ vui nhộn, vừa mong muốn rèn luyện tư duy bởi tiếng Anh? Hãy chuẩn bị sẵn sàng bước vào thế giới đố vui bằng tiếng Anh rất là thú vị nhưng cũng không hề đơn giản nhé!


Bạn đang đề nghị nghỉ ngơi thư giãn cùng với một vài ba trò nghịch trí tuệ vui nhộn, vừa mong rèn luyện tư duy bởi tiếng Anh? Hãy chuẩn bị sẵn sàng bước vào nhân loại đố vui bằng tiếng Anh rất là thú vị tuy nhiên cũng ko hề dễ dàng và đơn giản nhé!

1Câu đố tiếng Anh là gì? 

Trong giờ đồng hồ Anh, Riddles là hầu hết câu đố vui, đố mẹo để rèn luyện trí tuệ và độ nhạy bén của bạn. Quanh đó ra, bài toán giải đố trong giờ đồng hồ Anh là To solve a riddle. Chúng ta cũng có thể sử dụng số đông câu đố giờ Anh với các bạn bè, hoặc trong các cuộc thi iq tiếng Anh, bảo vệ mọi tín đồ sẽ phải bật cười bởi độ thông minh rất nhiều câu đố mà chúng ta đem lại. 

Giải mọi câu đố tiếng Anh không chỉ khiến cho bạn học được nhiều từ vựng tốt mà còn giúp bạn cải tiến và phát triển tư duy bởi tiếng Anh. Đặc biệt đây đó là cơ hội để những bạn nhỏ tuổi suy nghĩ theo một hướng mới mẻ và lạ mắt và rèn luyện ngôn ngữ thứ hai. 

*
 

2Những câu đố giờ đồng hồ Anh hay với thú vị nhất

Bên cạnh việc học tiếng Anh, bài toán dành một ít thời gian rảnh của mình để giải hầu hết câu đố vui rất có thể vừa khiến cho bạn thư giãn đầu óc, vừa góp phần nâng cao vốn giờ đồng hồ Anh của chính bản thân mình nữa đó. Dưới đấy là một số câu đố vui bởi tiếng Anh nhưng các bạn có thể lưu lại cho những cuộc rỉ tai với đồng đội thêm phần thú vui nhé!

Câu đố giờ đồng hồ Anh đùa chữ

1. Why is the letter E so important? 

Đáp án: Because it is the beginning of everything.

Bạn đang xem: Những câu đố tiếng anh hay

2. What is the longest word in the English language?

Đáp án: Smiles, because there is a mile between the beginning & the end of it. 

3. Why are dogs afraid to sunbathe?

Đáp án: They don’t want lớn be hot-dogs.

4. What can you catch but not throw?

Đáp án: A cold.

5. How vì chưng we know the ocean is friendly?

Đáp án: It waves (wave vừa tức là sóng xô, vừa là vẫy tay)

6. How can a man go eight days without sleep?

Đáp án: He sleeps during the night.

7. What month do soldiers hate?

Đáp án: March (động từ bỏ to march là hành quân) 

8. Where can you always find money?

Đáp án: In the dictionary.

9. What clothing is always sad?

Đáp án: xanh jeans (Blue còn là một từ trình bày tâm trạng buồn)

10. What begins with T, ends with T, and has T in it?

Đáp án: A teapot.

11. What has nothing but a head & a tail?

Đáp án: A coin.

12. Why is 10 x 10 = 1000 like your left eye?

Đáp án: It’s not right.

13. What can you break, even if you never pick it up or touch it?

Đáp án: A promise.

14. Which can move faster, heat or cold?

Đáp án: Heat, because you can catch cold (catch a cold: bị cảm lạnh)

15. What 5 letter word typed in all capital letters can be read the same upside down?

Đáp án: SWIMS.

16. What ship has two mates, but no captain?

Đáp án: A relationship.

Xem thêm: Top 3 Cách Tìm Lại Tin Nhắn Cũ Trên Messenger Dễ Dàng

17. What word becomes shorter when you showroom two letters lớn it? 

Đáp án: Short (khi thêm hai vần âm "er" vào thì nó sẽ biến chuyển "shorter" tức là ngắn hơn)

18. You see a boat filled with people, yet there isn’t a single person on board. How is that possible?

Đáp án: All the people on the boat are married. (single còn có nghĩa là độc thân)

19. What has hands, but can’t clap?

Đáp án: A clock. (3 cây kim trong đồng hồ được gọi là "hands")

20. What did the big chimney say to lớn the little chimney while working? 

Đáp án: You are too young to smoke. 

21. I am present in a laptop. I am also a human"s t-shirt. I have the highest mark in class. I am usually described as something above. What am I?

Đáp án: I"m top.

22. What 4-letter word can be written forward, backward or upside down, and can still be read from left to right?

Đáp án: NOON.

23. What word is pronounced the same if you take away four of its five letters?

Đáp án: Queue.

24. What word is always pronounced wrong?

Đáp án: Wrong.

25. What room bởi ghosts avoid?

Đáp án: The living room.

26. What is easy to lớn get into but hard khổng lồ get out of?

Đáp án: Trouble.

27. What begins with an E but only has one letter?

Đáp án: An envelope.

28. A word I know, six letters it contains, remove one letter và 12 remains, what is it?

Đáp án: Dozens.

29. What is the kết thúc of everything? 

Đáp án: The letter "g".

30. What kind of cup can’t hold water?

Đáp án: A cupcake.

Câu đố tiếng Anh về cuộc sống thường ngày hằng ngày

1. Everyone in the world breaks me when they speak every time. Who am I? (Ai cũng rất có thể làm đổ vỡ tôi khi chúng ta nói. Tôi là ai?)

Đáp án: Silence. (break the silence: phá vỡ sự im lặng)

2. What is always in front of you but can’t be seen? (Cái gì luôn luôn ở phía trước tuy thế ta ko thể nhận thấy được?)

Đáp án: Future (tương lai)

3. What goes up but never comes down? (Cái gì chỉ tăng chứ không khi nào giảm?)

Đáp án: Your age (tuổi của bạn)

4. What are the two things that people never eat before breakfast? (Đâu là nhì thứ nhưng mà mọi người không lúc nào ăn trước bữa sáng?)

Đáp án: Lunch và Dinner (bữa trưa với bữa tối)

5. Who works only one day in a year but never gets fired? (Ai chỉ thao tác làm việc một ngày trong năm nhưng không bao giờ bị xua việc?)

Đáp án: Santa Claus (ông già Noel)

6. What can you keep after giving it khổng lồ someone? (Cái gì bạn cũng có thể giữ lại sau khi đã chuyển nó cho người khác?)

Đáp án: Your word (give one"s word: giữ lời hứa của ai đó)

7. What is đen when it is clean & white when it is dirty? (Cái gì black thì sạch nhưng mà trắng thì bẩn?)

Đáp án: A đen board (một cái biển đen)

Đáp án: Doughnut

8. What belongs only to lớn you but is used more by others than by yourself? (Cái gì chỉ thuộc về mình nhưng được fan khác áp dụng nhiều hơn?)

Đáp án: Your name (tên của bạn)

9. What is it that was the past of tomorrow and the future of yesterday? (Cái gì là quá khứ của ngày mai với là sau này của ngày hôm qua?)

Đáp án: Today (ngày hôm nay)

10. What can you hold in your left hand but not in your right? (Tay trái của chúng ta có thể cầm vật dụng gì mà tay đề xuất không thể nuốm được?)

Đáp án: Your right hand (Tay đề nghị của bạn) 

11. When I eat, I live but when I drink, I die. Who am I? (Khi ăn, tôi sống tuy vậy khi uống, tôi chết. Tôi là gì?)

Đáp án: Fire (lửa)

12. They travel all over the world but kết thúc up in one corner. What are they? (Cái gì đi phượt khắp thế giới nhưng chỉ ở 1 góc?)

Đáp án: Stamps (những chiếc tem)

13. What is higher without a head than with a head? (Cái gì không có đầu thì cao hơn nữa khi có đầu?)