Xóa Tài Khoản Trên Facebook

Bạn mong muốn xóa thông tin tài khoản Facebook đã lâu không sử dụng đến tuy nhiên lại chẳng chú ý mật khẩu đăng nhập. Những cách xóa tài khoản thường thì đều đề xuất đến password và nếu như khách hàng quên password facebook thì vẫn rất có thể sử dụng số điện thoại hoặc email để đưa lại. Tuy nhiên, bạn vẫn có phương pháp để xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn nhưng mà không đề xuất dùng đến mật khẩu.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản trên facebook

Cách xoá tài khoản Facebook khi mất mật khẩu

Để triển khai việc xóa tài khoản facebook khi mất mật khẩu thì việc thứ nhất bạn nên làm đó là lấy lại password facebook của mình bằng một số cách dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: truy vấn vào home facebook hoặc mở phầm mềm facebook, chọn đăng nhập nếu khách hàng truy cập bởi điện thoại.Bước 2: Click vào mục “Quên mật khẩu”

*

Bước 3: chúng ta đăng nhập chính xác showroom email hoặc số năng lượng điện thoại, thương hiệu facebook của người sử dụng vào mục “Find your Account” nhằm facebook xác minh được có tài khoản của chúng ta có tồn tại.Bước 4: các bạn chọn tiếp tục khi facebook hiện thông báo “Đặt lại mật khẩu đăng nhập của bạn” để đưa lại mật khẩu.Bước 5: Kiểm tra email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập của người sử dụng để mang mã code tất cả 6 cam kết tự. Nhập mã code mà bạn nhận được vào vỏ hộp thoại #.

*

Bước 6: các bạn nhập mật khẩu mới vào 2 mục Mật khẩu mới và chứng thực mật khẩu.

Sau khi đã khôi phục lại mật khẩu thông tin tài khoản facebook thành công chúng ta có thể tiến hành xóa thông tin tài khoản facebook của mình một giải pháp dễ dàng:

Xóa thông tin tài khoản facebook bằng điện thoại

Bước 1: sau thời điểm đăng nhập được vào thông tin tài khoản mới, bạn vào địa chỉ https://m.facebook.com/account/delete/?_rdr để vô hiệu hóa thông tin tài khoản và lựa chọn Xóa tài khoảnBước 2: Click chọn tiếp tục xóa tài khoản.

Tại đây bạn cũng có thể chọn giữ lại những tin nhắn, tập tin, vận dụng hoặc không theo hướng dẫn và lựa chọn xóa tài khoản.

*

Bước 3: bạn hãy nhập lại mật khẩu bạn mới tạo nên lại thêm một đợt tiếp nhữa và bấm nút Gửi. Thông tin tài khoản facebook của bạn sẽ được khóa cùng xóa vĩnh viễn 14 ngày.

Xóa thông tin tài khoản trên facebook bằng laptop khi bị mất mật khẩu

Để xóa thông tin tài khoản trên facebook khi bị mất mật khẩu, bạn cũng thực hiện khôi phục lại password facebook đã mất bằng các cách như trên sau đó truy cập vào địa chỉ cửa hàng https://www.facebook.com/help/delete_account để xóa tài khoản facebook vĩnh viễn.

Bước 1: tại đây, một hành lang cửa số mới sẽ mở ra sau khi chúng ta đăng nhập, bạn hãy nhấn chọn ô “Xóa tài khoản”

*

Bước 2: Trong hộp thoại mới, các bạn hãy nhập mật khẩu mới tạo của chính bản thân mình vào đó và lựa chọn “Tiếp tục”Bước 3: lựa chọn ô “Xóa tài khoản” tại vỏ hộp thoại chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm:

*

Bước 4: tại mục chứng thực “Tài khoản của bạn sẽ được lên lịch nhằm xóa vĩnh viễn”. Facebook vẫn yêu cầu các bạn nhập thương hiệu đăng nhập với mật khẩu lúc này của tài khoản.

Bạn đăng nhập lại tài khoản của bản thân và nhấn xác nhận xóa.

*

Bước 5: tại một cửa sổ mới, facebook sẻ thông tin về việc xóa thông tin tài khoản của bạn. Bạn hãy nhấn singout để dứt việc xóa tài khoản facebook vĩnh viễn.

Trước khi bắt đầu xóa tài khoản bạn đề nghị đăng xuất tài khoản đó hết toàn bộ các thiết bị nhằm tránh triệu chứng vô tình singin lại. Bởi vì, giả dụ trong 14 ngày tính từ lúc ngày các bạn tạm khóa facebook, nếu như khách hàng thực hiện tại đăng nhập với chọn chế độ khôi phục thông tin tài khoản (hủy xóa) thì tài khoản của bạn sẽ được phục hồi lại.

Tại sao lại đề nghị xoá tài khoản Facebook khi đã mất mật khẩu

Xóa tài khoản facebook vào trường đúng theo bạn không còn dùng mang lại hay bị mất mật khẩu để tránh tình trạng bị tiến công cắp tài khoản và thông tin. Nhưng mà nếu bạn muốn xóa tài khoản cũ đi để bước đầu cho một mở màn mới thì chỉ dẫn xoá tài khoản Facebook khi đã không còn mật khẩu rất quan trọng với bạn.

Khi bạn chấp nhận xóa tài khoản của bản thân mình thì gồm nghĩa bạn gật đầu tất cả hình ảnh, bài xích viết, video, trang cá nhân cũng như toàn cục thông tin của người sử dụng trên tài khoản sẽ bị xóa dài lâu và bạn không thể lấy lại bất kỳ nội dung nào. Tuy vậy tin nhắn chúng ta đã gởi cho đồng đội thì họ có thể xem lại.

Tài khoản email và số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn dùng làm đăng nhập cho thông tin tài khoản cũ hoàn toàn có thể dùng để cấu hình thiết lập tài khoản facebook mới. Nội dung bài viết hy vọng bạn có thể xoá thông tin tài khoản Facebook khi mất password thành công.